วัดงดสูบบุหรี่โลก ปี 2562

วันที่ 30 พฤษภาคม  2562 โรงเรียนบางบ่อวิทยาคมจัดงานวันงดสูบบุหรี่โลก เพื่อกระตุ้นเตือน ครู บุคลากร นักเรียน และผู้ปกครอง ให้เห็นถึงโทษภัยของบุหรี่และควันบุหรี่ และเพื่อการกระจายข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับพิษภัยของบุหรี่โดยมีกิจกรรมดังนี้

1. เดินรณรงค์เพื่อการงดสูบบุหรี่รอบบริเวณโรงเรียน

2. การเต้น Cover Dance และ ดนตรี Folk Song

คำขวัญวันงดสูบบุหรี่โลก ประจำปี 2562 “บุหรี่เผาปอด  (Tobacco burns your lungs) “