พิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี

วันที่ 31 พฤษภาคม 2562 นายสมเกียรติ ภู่เจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียน

คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนบางบ่อวิทยาคม

ร่วมพิธีสงฆ์ ทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 9 รูป ถวายพระพรชัยมงคล

เนื่องในวันพระราชสมภพของสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี

ณ ลานอเนกประสงค์ โรงเรียนบางบ่อวิทยาคม