พิธีไหว้ครูประจำปีการศึกษา 2562

วันที่ 20 มิถุนายน 2562 ในช่วงเช้าโรงเรียนบางบ่อจัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2562

โดยมีคุณครูอาวุโส มาเป็นเกียรติในพิธีไหว้ครูครั้งนี้  เพื่อให้นักเรียนแสดงความระลึกถึงบุญคุณของครู

ในภาคบ่าย สภานักเรียนร่วมกับครูชั้นม.4 และ ม.5 จัดพิธีบายศรีสู่ขวัญ ต้อนรับน้อง ม.4

เข้าสู่รั้วโรงเรียนบางบ่อวิทยาคม

ภาพ : ครูมัญชรี แสงวิชัย, ครูสุพัตรา พรหมเทพ