ประกาศรายชื่อนักเรียนที่ผ่านการเทียบโอนโรงเรียนบางบ่อวิทยาคม

1. เด็กชายโชติพัฒน์ จึงเจริญกิจ

2.เด็กชายธิติวุฒ แพรริ้วทอง

3.เด็กหญิงศิรินทิพย์ สังข์ทอง

ทั้งนี้ขอให้นักเรียนที่มีรายชื่อดังกล่าวมาสัมภาษณ์ที่ห้องวิชาการ โรงเรียนบางบ่อวิทยาคม

ในวันที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ.2563 เวลา 9.00น.

หากนักเรียนไม่มาตามกำหนดถือว่าสละสิทธิ์การเข้าเรียน