ให้นักเรียนมารายงานตัวใน วันจันทร์ที่ 1 มีนาคม 2564 เวลา 09.00-11.00 น.
ณ ห้องวิชาการ โรงเรียนบางบ่อวิทยาคม
หากไม่มายืนยันสิทธิ์ตามวันเวลาที่กำหนด ถือว่านักเรียนสละสิทธิ์

1 comment for “ประกาศรายชื่อนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือก “โครงการเพชรบางบ่อ” ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1