ประกาศรายชื่อนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือก “โครงการเพชรบางบ่อ” ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4

ให้นักเรียนมารายงานตัวใน วันอังคารที่ 2 มีนาคม 2564 เวลา 09.00-11.00 น.
ณ ห้องวิชาการ โรงเรียนบางบ่อวิทยาคม
หากไม่มายืนยันสิทธิ์ตามวันเวลาที่กำหนด ถือว่านักเรียนสละสิทธิ์