ประกาศรายชื่อนักเรียนที่ผ่านการสอบคัดเลือก ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 (นักเรียนที่จบมัธยมศึกษาปีที่ 3 เดิม)

ให้นักเรียนมารายงานตัวใน วันศุกร์ที่ 12 มีนาคม 2564 เวลา 09.00-11.00 น.
ณ ห้องวิชาการ โรงเรียนบางบ่อวิทยาคม
หากไม่มายืนยันสิทธิ์ตามวันเวลาที่กำหนด ถือว่านักเรียนสละสิทธิ์