ประกาศรายชื่อนักเรียนที่ผ่านสอบคัดเลือก ชั้น ม.1 และ ม.4 ห้องเรียนพิเศษ รอบ สพฐ. ปีการศึกษา 2564

📢 ประกาศรายชื่อนักเรียนที่สอบผ่านการคัดเลือก ห้องเรียนพิเศษ รอบสพฐ. ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 ประจำปีการศึกษา 2564

📌 นักเรียนที่ผ่านการสอบคัดเลือก ให้มารายงานตัวพร้อมผู้ปกครอง
⭐ ในวันศุกร์ที่ 9 เมษายน 2564 เวลา 09.00-11.00 น.
🏢 ณ หอประชุมวิจารณ์ธรรมคุณ
หากไม่มารายงานตัว ตามวันและเวลาที่กำหนด ถือว่านักเรียนสละสิทธิ์