ประกาศรายชื่อนักเรียน ที่ผ่านการสอบคัดเลือก ความสามารถพิเศษ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

ประกาศรายชื่อนักเรียนที่ผ่านการสอบคัดเลือกความสามารถพิเศษ
ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

ความสามารถพิเศษ

ให้นักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกส่งเอกสารการมอบตัว
ในวันที่ 26 พฤษภาคม 2564 เวลา 12.00 – 15.30 น. ณ โรงเรียนบางบ่อวิทยาคม

สำหรับการดาวน์โหลดเอกสารมอบตัวจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง