📢 แจ้งคืนเงินค่าบำรุงการศึกษาและค่าโครงการพิเศษ

โรงเรียนบางบ่อวิทยาคม ได้มีการเรียกเก็บค่าบำรุงการศึกษา และค่าโครงการพิเศษ เมื่อเดือนมิถุนายน ที่ผ่าน แต่เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) จึงทำให้ไม่สามารถจัดกิจกรรมการเรียนการสอนในรูปแบบ on-site ได้ ทางโรงเรียนดำเนินการคืนเงินให้กับผู้ปกครองนักเรียนในส่วนของเงินบำรุงการศึกษาและเงินโครงการห้องเรียนพิเศษในบางส่วนที่ไม่ได้จัดกิจกรรมในภาคเรียนนี้
โดยผู้ปกครองนักเรียนชั้น ม.1 และ ม.4 ให้แจ้งเลขบัญชีธนาคารไว้กับครูที่ปรึกษาของนักเรียน

*ในส่วนของวัน เวลา และจำนวนเงินจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งภายหลัง

**ผู้ปกครองที่ยังไม่ได้ชำระเงินบำรุงการศึกษาและเงินโครงการห้องเรียนพิเศษขอให้งดการโอนชำระก่อนชั่วคราว